3 Lý Do Nên Lựa Chọn Hộp Bánh Trung Thu Có Sẵn

Bao bì là một trong những nhân tố quan trọng có sự tác động lớn đến hành vi của khách hàng. Do đó, rất nhiều cơ sở quan tâm đến chất lượng bao bì đối với sản phẩm của mình. Đặc biệt, đối với các shop online vừa và nhỏ, việc sử dụng những bao bì có sẵn là cực kỳ tiện lợi và tiết kiệm.

1. Có thể lựa chọn nhiều mẫu mã khác nhau 

Nếu khách hàng muốn in hộp bánh trung thu, nhưng chưa có ý tưởng trong đầu, chưa định hình được mình thích mẫu bao bì như thế nào thì các nhân viên tại Đất Phương Nam sẽ tư vấn và cho bạn xem những mẫu hộp bánh trung thu có sẵn sao cho phù hợp với nhu cầu.

Hình 1. Hộp bánh trung thu có sẵn sẽ có đa dạng mẫu mã, giúp bạn dễ dàng lựa chọn 

Ngoài ra, khi lựa chọn bao bì có sẵn, bạn cũng có thể kiểm tra được chất lượng hộp bánh trung thu thành phẩm như thế nào, được in trên chất liệu giấy gì,… Từ đó lựa chọn được mẫu mã sản phẩm phù hợp nhất. 

2. Không tốn thời gian thiết kế 

Trường hợp bạn đã có sản phẩm, cần hộp bánh trung thu để tung ra thị trường ngay nhưng phải tốn thời gian thiết kế hộp nữa thì có khả năng sẽ ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh. 

Thế nên, việc lựa chọn mẫu hộp bánh trung thu có sẵn trong trường hợp này sẽ giúp bạn nhanh chóng có vỏ bao bì, kịp thời đưa sản phẩm ra thị trường. Thời gian giao hàng cũng từ đó được rút ngắn. Thời gian tiết kiệm được, bạn có thể sử dụng vào các mục đích khác như chiến lược kinh doanh, chiến lược phân phối sản phẩm,…

Hình 2. Việc sử dụng hộp bánh trung thu có sẵn giúp bạn không tốn thời gian thiết kế   

3. Tiết kiệm chi phí 

Nếu bạn có nhiều mẫu bánh, bắt buộc bạn phải thiết kế nhiều mẫu hộp khác nhau để phù hợp với sản phẩm của mình. Vậy nên, nếu cơ sở bạn vừa và nhỏ, có vốn ít thì việc sử dụng nhiều mẫu mã bao bì sẽ tiêu tốn khá nhiều chi phí.

Tuy nhiên, với hộp bánh trung thu có sẵn, bạn chỉ cần lựa chọn sao cho phù hợp với sản phẩm mà không cần quan tâm về giá. Loại hộp này được in số lượng lớn nên giá vốn thấp, kéo theo chi phí khi đến tay khách hàng cũng rẻ hơn so với các mẫu cần phải thiết kế. 

Thử nghĩ xem, nếu dùng bao bì thiết kế, bạn sẽ phải tốn một thời gian để sản phẩm được in, đóng hàng và giao hàng. Còn đối với những doanh nghiệp sử dụng hộp bánh trung thu có sẵn, khi sắp hết bao bì chỉ cần thông báo đến cơ sở sản xuất. Sau khi nhận được đơn hàng, các bao bì sẽ được đóng gói và vận chuyển nhanh chóng mà không cần trải qua giai đoạn in ấn sản phẩm, dẫn đến không ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh.

 

Hình 3. Hộp bánh trung thu có sẵn giúp tiết kiệm chi phí hơn

4. Một số mẫu bao bì hộp bánh trung thu có sẵn tại Đất Phương Nam  

Để khách hàng dễ dàng lựa chọn, Đất Phương Nam đã in nhiều mẫu hộp bánh trung thu có sẵn. Bạn có thể tham khảo một số mẫu dưới đây:

Mẫu hộp bánh trung thu có sẵn với thiết kế cẩm tú cầu 

Hình 4.1. Mẫu hộp bánh trung thu có sẵn với thiết kế cẩm tú cầu 

ẫu hộp bánh trung thu có sẵn với màu vàng chủ đạo đẹp mắt, hợp với xu hướng 2021.

Hình 4.2. Mẫu hộp bánh trung thu có sẵn với màu vàng chủ đạo đẹp mắt, hợp với xu hướng 2021.

Mẫu hộp bánh trung thu có sẵn vườn hoa tại Đất Phương Nam

Hình 4.3. Mẫu hộp bánh trung thu có sẵn vườn hoa tại Đất Phương Nam

Dù các hộp bánh trung thu có sẵn được in hàng loạt, nhưng bạn yên tâm về các thiết kế có sẵn tại Đất Phương Nam. Bởi trước khi cho ra mẫu nào, Đất Phương Nam cũng đã nghiên cứu sao cho mẫu đó theo xu hướng, được thị trường ưa chuộng nhiều nhất.

Chúng tôi tập trung cho ra đời các dòng mẫu hộp bánh trung thu cao cấp cho đến bình dân, phù hợp với hầu hết các thương hiệu trên thị trường. 

Các sản phẩm hộp đựng bánh trung thu có sẵn sẽ nhanh chóng được lên đơn và giao hàng ngay sau khi có yêu cầu đặt hàng từ quý khách.  Bạn cũng có thể đến xưởng để xem trực tiếp các mẫu hộp bánh trung thu có sẵn tại Đất Phương Nam. Liên hệ ngay qua:

LIÊN HỆ ĐẤT PHƯƠNG NAM ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ BÁO GIÁ

CÔNG TY THIẾT KẾ & IN ẤN ĐẤT PHƯƠNG NAM

In Đất Phương Nam Điện thoại: 0903 927 456 (hoặc Zalo, Viber cùng số)

In Đất Phương Nam Email: inansaigon068@gmail.com

In Đất Phương Nam Địa chỉ: 413/11/16 Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Gọi ngay