4 Bí Mật Giúp Hộp Bánh Trung Thu Giấy Kraft Trở Thành Xu Hướng 2021

Hộp bánh trung thu giấy kraft đang dần trở thành xu hướng năm 2021 và có khả năng được sử dụng nhiều hơn trong tương lai. Vậy, lý do nào loại bao bì hộp bánh trung thu này được ưa chuộng như vậy? Đất Phương Nam sẽ bật mí cho bạn 4 bí mật dưới đây.

1. Vì sao hộp bánh trung thu giấy Kraft trở thành xu hướng 2021

1.1. Dẻo dai, chịu lực tốt

Hộp bánh trung thu giấy Kraft được làm từ giấy Kraft – một trong những loại giấy có tính dẻo dai và chịu lực tốt nhất hiện nay. Nhờ đặc tính này, bánh trung thu có thể được bảo quản tốt hơn.  Đồng thời, loại bao bì hộp bánh trung thu được làm từ giấy Kraft có thể dễ dàng vận chuyển mà bánh vẫn còn nguyên dạng, không bị móp méo như bao bì nilong. Bao bì cũng khó bị biến dạng, khiến khách hàng an tâm hơn dù có mang bánh đi xa.

Hộp bánh trung thu giấy Kraft dẻo dai

Hình 1.1. Hộp bánh trung thu giấy Kraft dẻo dai, có khả năng chịu lực tốt  

1.2. Giá thành rẻ 

Giấy Kraft được sử dụng làm hộp bánh trung thu rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ. Giấy Kraft rẻ vì quá trình sản xuất dễ dàng, đơn giản mà không chiếm quá nhiều thời gian. So với bao bì nilong hay các loại bao bì giấy khác trên thị trường, giá thành của hộp bánh trung thu giấy Kraft không có sự chênh lệch quá nhiều. Do đó, giá thành không khiến cho khách hàng phải lăn tăn khi lựa chọn. 

Đặc biệt, nếu bạn lựa chọn những xưởng sản xuất hộp bánh trung thu giấy tận gốc, giá thành của sản phẩm sẽ càng rẻ hơn. Do đó, bạn nên lựa chọn xưởng có quy mô lớn, đã tồn tại lâu năm để chi phí được rẻ hơn.   

1.3. Màu sắc tự nhiên, sang trọng

Hộp bánh trung thu giấy Kraft sử dụng nguyên vật liệu với 2 màu đặc trưng là nâu vàng và trắng, trông rất cổ điển và sang trọng. Bên cạnh đó, bằng công nghệ nhuộm màu tiên tiến, loại giấy Kraft dùng làm bao bì hộp bánh trung thu còn có các màu khác như đỏ, hồng, vàng,…Chính đặc điểm nổi bật này giúp cho các mẫu mã hộp bánh trung thu trở nên đa dạng hơn về màu sắc, thiết kế.   

Hộp bánh trung thu giấy Kraft đa dạng thiết kế, mẫu mã

Hình 1.2. Hộp bánh trung thu giấy Kraft đa dạng thiết kế, mẫu mã  

1.4. Bảo vệ môi trường 

So với túi nilong truyền thống, túi giấy Kraft được đánh giá thân thiện với môi trường hơn. Nếu như túi nilong mất từ 10-100 năm mới có thể phân huỷ hết, thì giấy Kraft chỉ tốn từ 3-6 tháng. Thời gian phân huỷ thấp hơn rất nhiều, từ đó được nhiều người ưa chuộng sử dụng hơn trong năm 2021.   

Nếu khách hàng dần chuyển dịch sang sử dụng túi giấy Kraft, thì môi trường sẽ dần giảm đi rác thải – điều rất cần trong tương lai sắp tới. Đồng thời, hộp bánh trung thu giấy Kraft cũng có thể tái chế 100%. Nên sau khi sử dụng, khách hàng cũng có thể cho vào thùng rác tái chế. Do đó, rất nhiều shop bán hàng online, doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn cũng đã dần chuyển sang sử dụng những loại bao bì thân thiện với môi trường, trong đó có bao bì bánh trung thu giấy Kraft.

Hộp bánh trung thu giấy Kraft có thể sử dụng để tái chế

Hình 1.3. Hộp bánh trung thu giấy Kraft có thể sử dụng để tái chế, hoàn toàn thân thiện với môi trường

2. Mua hộp bánh trung thu giấy Kraft ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều cơ sở cung cấp hộp bánh trung thu giấy Kraft. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ, bạn nên lựa chọn những cơ sở cung cấp bao bì hộp bánh trung thu đã tồn tại nhiều năm, cung ứng nhiều sản phẩm trên thị trường. 

Một trong những cơ sở uy tín hàng đầu về cung cấp hộp bánh trung thu giấy Kraft trên thị trường hiện nay là Đất Phương Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên cứng tay nghề, xưởng in lớn,… sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm không những tốt về chất lượng mà còn đa dạng mẫu mã, cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. 

Một số mẫu hộp bánh trung thu giấy Kraft có sẵn tại Đất Phương Nam

Hình 2. Một số mẫu hộp bánh trung thu giấy Kraft có sẵn tại Đất Phương Nam

Nếu bạn có nhu cầu đặt sản xuất hộp giấy bánh trung thu, hãy liên hệ với In ấn Đất Phương Nam qua:

LIÊN HỆ ĐẤT PHƯƠNG NAM ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ BÁO GIÁ

CÔNG TY THIẾT KẾ & IN ẤN ĐẤT PHƯƠNG NAM

In Đất Phương Nam Điện thoại: 0903 927 456 (hoặc Zalo, Viber cùng số)

In Đất Phương Nam Email: inansaigon068@gmail.com

In Đất Phương Nam Địa chỉ: 413/11/16 Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Gọi ngay