Dịch vụ

In ấn Đất Phương Nam là công ty chuyên về Mỹ thuật – In ấn – Quảng cáo với các sản phẩm như:

Hộp giấy có sẵn

Sản xuất theo yêu cầu

  • Sản xuất – In hộp giấy
  • Sản xuất – In túi giấy
  • In ấn lịch – Văn phòng phẩm

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ thiết kế sản xuất chuyên nghiệp, nhân viên vững tay nghề và máy móc kỹ thuật in ấn hiện đại, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những ấn phẩm chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

TẦM NHÌN

Đất Phương Nam từ một công ty nhỏ, phục vụ khách hàng lẻ với số ít đơn hàng từ những ngày đầu thành lập. Nhưng với sự nỗ lực không ngừng của mỗi nhân viên, cùng sự chỉ dẫn của những người đi đầu, công ty đã tồn tại và phục vụ cho hơn 300 doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

Trong tương lai sắp đến, Đất Phương Nam mong muốn sẽ mang những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp mắt cùng giá thành phải chăng nhất đến với nhiều khách hàng hơn. Công ty hướng đến sẽ là địa chỉ dẫn đầu trong việc cung cấp bao bì, in ấn trên toàn quốc.

SỨ MỆNH

“Đất Phương Nam luôn trăn trở rằng, phải làm sao mang đến cho khách hàng những sản phẩm bao bì, hộp giấy rẻ nhưng chất lượng phải tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho từng khách hàng dù lớn hay nhỏ” – Chị Đặng Thị Ái Kiều – Chuyên gia sản xuất, in ấn túi hộp giấy và là Giám đốc Công ty in ấn Đất Phương Nam chia sẻ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thái độ làm việc chuyên nghiệp

Đất Phương Nam luôn mong muốn sẽ mang đến sản phẩm tốt nhất, chăm chút kỹ lưỡng cho từng sản phẩm. Từ thiết kế, in ấn, đóng gói đến vận chuyển đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt, sao cho sản phẩm đến tay khách hàng đều phải nhận được sự hài lòng tuyệt đối. Điều này thể hiện thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của Đất Phương Nam.

Luôn lắng nghe và tôn trọng khách hàng

Với mỗi khách hàng, Đất Phương Nam đều lắng nghe, tôn trọng và tạo nên sản phẩm sao cho vừa đẹp, chất lượng tốt mà giống với mong muốn của khách hàng nhất.

7 LÝ DO VÀNG QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN ĐẤT PHƯƠNG NAM LÀ NƠI CUNG CẤP BAO BÌ:

  1. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công và in ấn hộp giấy, túi giấy, công ty in Đất Phương Nam đã vinh dự phục vụ hơn 300 doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh với nhiều lĩnh vực khác nhau.
  2. Sử dụng công nghệ in ấn offset với nhiều ưu điểm vượt trội như: Chất lượng hình ảnh sắc nét, tuổi thọ hình ảnh cao và có thể in được trên nhiều bề mặt.
  3. Chất liệu giấy được nhập trực tiếp từ nước ngoài, đa dạng chủng loại từ giấy Kraft, giấy Duplex đến chất liệu giấy cao cấp Ivory.
  4. Giá thành sản xuất cạnh tranh, thời gian phục vụ nhanh chóng nhờ có xưởng gia công, in ấn tại chỗ.
  5. Miễn phí tư vấn thiết kế đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.
  6. Giao hàng tận nơi và đúng hẹn cho quý khách. Cam kết bồi thường/ in ấn lại nếu như có lỗi trong sản xuất/ vận chuyển.
  7. Sẵn sàng phục vụ 24/24 nếu quý khách có nhu cầu in gấp.
Ban Giám Đốc in ấn Đất Phương Nam
Gọi ngay