Mẫu Hộp Bánh Trung Thu 2021 – Những Yếu Tố Tạo Nên Sự Đẹp Mắt, Hấp Dẫn

Đã từ rất lâu, bánh trung thu là món quà tặng không thể thiếu của mỗi gia đình trong ngày Tết Trung thu hàng năm. Khi xã hội ngày càng hiện đại, quà tặng bánh trung thu lại được ưa chuộng nhiều hơn. Và để đáp ứng nhu cầu dịp Tết trung thu năm 2021, công ty In Đất Phương Nam trân trọng giới thiệu đến các doanh nghiệp những mẫu hộp đựng bánh trung thu 2021 mới nhất, đẹp nhất và chất lượng nhất.

Những điều cần biết để tạo nên sự khác biệt cho hộp đựng bánh trung thu 2021

Sở dĩ các doanh nghiệp tập trung chọn lựa mẫu bao bì bánh trung thu là vì: 

  • Thu hút khách hàng: Với vỏ ngoài thiết kế bắt mắt, độc đáo, hộp đựng bánh trung đẹp luôn được các khách hàng lựa chọn làm quà tặng tri ân mỗi dịp Tết trung thu.

Hộp bánh trung thu được cắt laser có hình ảnh sắc nét, độc đáo

  • Có xu hướng thiết kế giống hộp đựng bánh trung thu 2020: Xu hướng mới năm 2021 là sáng tạo mẫu vỏ đựng bánh trung thu mới dựa trên mẫu hộp bánh trung thu 2020. Điều này vừa giữ được nét truyền thống vừa phát huy nét đẹp của người lao động trí óc.
  • In tên thương hiệu lên vỏ đựng bánh: Nhiều doanh nghiệp đã cá nhân hóa hộp đựng bánh trung thu bằng cách khắc logo, tên doanh nghiệp, thương hiệu… lên vỏ ngoài của hộp để quảng bá. Đây cũng được xem là chiến dịch marketing hiệu quả giúp khách hàng nhớ đến tên bánh, tên thương hiệu dễ dàng hơn.

Hộp bánh trung thu mạ nhũ vàng cho vẻ ngoài cao cấp và ấn tượng

  • Chất liệu vỏ bánh thân thiện, an toàn với môi trường và sức khỏe: Hầu hết các vỏ hộp đựng bánh trung thu đều được sản xuất bằng nguyên liệu thân thiện, nên đảm bảo sức khỏe cho người dùng và có thể tái chế để bảo vệ môi trường. 

Hình: Mẫu hộp bánh trung thu bằng giấy Kraft thân thiện với môi trường

Mẫu hộp bánh trung thu 2021 mới nhất tại In Đất Phương Nam

Trước đây, vỏ hộp đựng bánh trung thu được in gia công khá phổ biến ở hầu hết các doanh nghiệp sản xuất và in ấn logo. Hơn nữa, việc sử dụng máy móc – kỹ thuật mới còn giúp công việc in bình nước nhựa trở nên nhanh gọn, logo sắc sảo, tinh tế hơn rất nhiều.

  • Thiết kế: Công ty In Đất Phương Nam đã tinh chọn nhiều thiết kế để lọc ra những mẫu vỏ hộp bánh trung thu mang nhiều ý nghĩa trong dịp Tết trung thu 2021 này. Bạn có thể tùy chọn các mẫu bao bì bánh trung thu 2 bánh, 4 bánh, 6 bánh hoặc 8 bánh… tùy vào nhu cầu đóng gói. Với sự đa dạng các mẫu mã các loại hộp bánh, bạn có thể an tâm chọn cho mình 1 mẫu vỏ hộp phù hợp mà không phải lo lắng “đụng hàng” với các đối thủ khác.
  • Công nghệ in: Chạy theo sự phát triển của xã hội, các cơ sở in ấn dần nâng cấp phương pháp in, để tiết kiệm thời gian và nhân công, in gia công được phát triển thành nhiều công nghệ in khác nhau như khắc laser, in offset, in UV hiện đại.
  • Chất liệu giấy in hộp bánh trung thu an toàn với sức khỏe: Vỏ hộp đựng bánh trung thu luôn là đề tài nghiên cứu của In Đất Phương Nam, bởi vì chúng tôi luôn muốn đảm bảo sự an toàn, chất lượng và hài lòng với từng khách hàng được trải nghiệm. Do đó, chúng tôi chỉ sử dụng những chất liệu sau đây như: giấy Kraft,  giấy Duplex, giấy Ivory hoặc Bristol… 

Với hơn 10 năm vận hành xưởng in, phục vụ hơn 300 khách hàng lớn trên khắp đất nước, tôi rất am hiểu lĩnh vực in ấn, sản xuất túi, hộp giấy. Tôi nhận thấy, từ việc xây dựng quy trình đến vận hành sản xuất, kiểm định chất lượng đầu ra, đều có sự tham gia sâu sát của các nhân viên từng khâu nhằm đảm bảo mang đến nguồn hàng chất lượng nhất cho khách hàng.

Đồng thời, để đầu ra luôn đảm bảo đáp ứng ngoài sự mong đợi của khách hàng, tôi khẳng định khâu chọn lựa nguồn nguyên liệu giấy để sản xuất chính là lợi thế cạnh tranh của In Ấn Đất Phương Nam so với nhiều cơ sở khác.” – chị Đặng Thị Ái Kiều – chuyên gia sản xuất, in ấn túi hộp giấy tại In Đất Phương Nam cho hay.

Ngoài ra, In Đất Phương Nam còn hỗ trợ in ấn logo, sản xuất hộp giấy có sẵn cho các sản phẩm khác như bánh kem, nước yến, in túi giấy, in ấn lịch, văn phòng phẩm… Hãy đến ngay với công ty In Đất Phương Nam – để nhận được nhiều ưu đãi và những món quà tặng đầy ý nghĩa dành cho bạn.

Gọi ngay